Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng chuyển phát nhanh Quốc tế

Bạn cần vận chuyển nhanh chóng? Và cần một mức giá cạnh tranh nhất? Hãy tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Long Hải Express cung cấp. Chúng tôi mang tới giải pháp tối ưu nhất và tiết kiệm nhất, bao gồm vận chuyển quốc tế và các dịch vụ giao hàng tại điểm đến cũng như hỗ trợ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp dành riêng cho các bưu gửi là tài liệu hoặc hàng hóa nhỏ và cần giao hàng gấp. Giao hàng tận nơi đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu trong khoảng thời gian từ 2 - 4 ngày làm việc. Vận chuyển được hầu hết các loại hàng và không hạn chế số lượng, trọng lượng.

Đặc điểm của dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuẩn xác nhất cho các lô hàng cần chuyển phát nhanh từ Việt Nam:

Long Hải Express cung cấp giải pháp trọn gói, bao gồm cả tư vấn xuất khẩu với người bán hàng.

Các chuyên gia Long Hải Express của chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn phù hợp với bạn bao gồm quy trình xử lý, thủ tục hải quan và các vấn đề liên quan khác.

Nhanh chóng và an toàn với giá cả cạnh tranh!

Long Hải Express sẽ giúp quản lý đơn hàng của bạn trọn gói với dịch vụ đã được tối ưu hóa cho các kiện hàng nhỏ.

Giải pháp tưng ứng với đặc thù của từng nước

Kinh doanh quốc tế có thể là điều rất phức tạp. Hiểu được điều này, Long Hải Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh được tối ưu hóa bằng các mức giá cạnh tranh nhất cho từng thị trường của bạn.

Dễ dàng trao đổi qua tin nhắn

Các chuyên gia Cello Square của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc, vấn đề cho đơn hàng xuất khẩu của bạn. Khi nào cần thông tin liên quan đến chi phí, lịch trình hay bất kỳ thông tin nào khác, bạn có thể để lại tin nhắn chat cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.

Theo dõi trực tuyến

Từ khi lấy hàng đến khi hoàn thành. Bạn có thể theo dõi vị trí của các kiện hàng của bạn theo thời gian thực 24/7 với Long Hải Express.

Portrait of a dock worker standing at the harbor amidst shipping industry activity

Giải pháp chuyên sâu của chúng tôi

Cung cấp các giải pháp đóng gói, bảo quản và vận chuyển an toàn cho các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, pin lithinium...

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp cho hàng hóa công nghiệp xuất nhập khẩu như ô tô, điện tử, linh kiện...

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp vận chuyển tin cậy cho hàng hóa cá nhân, hàng ký gửi, xách tay...

Cách chúng tôi làm việc

TẬN TÂM

Chúng tôi cố gắng hết khả năng, sức lực, tâm huyết để cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Chịu trách nhiệm đến cùng về những dịch vụ đã nhận.

THẤU HIỂU

Chúng tôi luôn cố gắng để hiểu nhu cầu của khách hàng nhiều nhất. Đồng cảm và phục vụ hết sức để khách hàng được hài lòng nhất.

CHUYÊN SÂU

Chúng tôi am hiểu chuyên môn về dịch vụ và công việc của mình. Luôn sẵn sàng vận dụng hết kỹ năng và sự hiểu biết để giải quyết các vấn đề khó.

Cách chúng tôi vận chuyển lô hàng của bạn

Chúng tôi thuê mua lại dịch vụ của các đối tác vận chuyển quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, UPS, Fedex. Chúng tôi sẽ vận chuyển lô hàng của bạn thông qua hạ tầng kỹ thuật của họ.