Vận tải đường bộ hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế

Với mạng lưới đối tác dịch vụ rộng lớn, Long Hải Express có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trọn gói từ Việt Nam tới hầu khắp các địa điểm tại Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ đa dạng, bạn có thể gửi hàng đi theo hình thức tiểu ngạch (bao thuế) hoặc chính ngạch. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục khai báo thông quan nhanh chóng và chính xác.

Đặc điểm dịch vụ của chúng tôi

Với dịch vụ vận tải đường bộ của Long Hải Express, bạn có thể được hưởng lợi từ việc có được mức giá cạnh tranh.

Đảm bảo bạn tiếp cận được đội xe lớn với tiêu chuẩn chất lượng vận tải cao nhất trong ngành, trong thời điểm bình thường cũng như mùa cao điểm

Giải pháp vận chuyển tối ưu cho mỗi khách hàng.

Đội xe của chúng tôi có thể vận chuyển hàng của bạn tới bất kỳ địa điểm nào, bất kể loại xe bạn cần

Cách vận chuyển dễ dàng và đơn giản nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện tận nơi, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là đặt hàng. Mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Không cần lo lắng về quy trình thanh toán phức tạp.

Quy trình thanh toán đơn giản và dễ dàng dựa trên các báo giá đã đồng ý.

Road Freight - Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường bộ

Giải pháp chuyên ngành chúng tôi

Cung cấp các giải pháp đóng gói, bảo quản và vận chuyển an toàn cho các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, pin lithinium..

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp cho hàng hóa công nghiệp xuất nhập khẩu như ô tô, điện tử, linh kiện...

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp vận chuyển tin cậy cho hàng hóa cá nhân, hàng ký gửi, xách tay...

Giá trị của chúng tôi

TẬN TÂM

Chúng tôi cố gắng hết khả năng, sức lực, tâm huyết để cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Chịu trách nhiệm đến cùng về những dịch vụ đã nhận.

THẤU HIỂU

Chúng tôi luôn cố gắng để hiểu nhu cầu của khách hàng nhiều nhất. Đồng cảm và phục vụ hết sức để khách hàng được hài lòng nhất.

CHUYÊN SÂU

Chúng tôi am hiểu chuyên môn về dịch vụ và công việc của mình. Luôn sẵn sàng vận dụng hết kỹ năng và sự hiểu biết để giải quyết các vấn đề khó.