Vận tải hàng không hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ các cảng hàng không tại Việt Nam tới các cảng hàng không quốc tế như tại Mỹ, Châu Âu và các khu vực khác. Thông qua nền tảng và mạng lưới đối tác rộng lớn, chúng tôi đảm bảo dịch vụ vận chuyển được thực hiện nhanh chóng và ổn định. Quá trình kiểm tra báo giá, xác nhận đặt chỗ, theo dõi hành trình và kiểm tra tình trạng lô hàng được thực hiện một cách thuận tiện, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Long Hải Express đang mở rộng hoạt động kinh doanh vận tải toàn cầu dựa trên kinh nghiệm vận chuyển thành công hàng nghìn lô hàng mỗi năm. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về nhu cầu vận chuyển hàng không của bạn với giá cả cạnh tranh thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các hãng hàng không hàng đầu trong và ngoài nước.

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vận tải hàng không của chúng tôi cung cấp có giá cước cạnh tranh thông qua việc gom hàng tối ưu.

Giá cước cạnh tranh dựa trên sự hợp tác chiến lược

Trải nghiệm dịch vụ logistics ổn định với giá cả cạnh tranh thông qua sự hợp tác chiến lược với các công ty logistics toàn cầu như các hãng hàng không, công ty vận chuyển và giao nhận. Chúng tôi cung cấp giá cước hợp lý cạnh tranh và đồng thời bảo đảm cung cấp đủ không gian chứa hàng để làm hài lòng khách hàng.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cho nhiều ngành khác nhau

Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đặc biệt và hàng nguy hiểm với các chuyên gia và nhân viên chuyên trách với kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong từng ngành, bao gồm công nghệ cao, ô tô, ắc quy, phân phối và các ngành công nghiệp nặng.

Sở hữu mạng lưới toàn cầu

Chúng tôi có mạng lưới toàn cầu gồm 53 địa điểm tại 36 quốc gia trên thế giới.

Cung cấp các dịch vụ vận hành logistics đầu-cuối

Cung cấp thông tin vận chuyển hàng không theo thời gian thực. Bạn có thể kiểm tra hành trình từ điểm xuất phát đến điểm đích trong nháy mắt.

Air Freight - Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Giải pháp chuyên ngành

Cung cấp các giải pháp đóng gói, bảo quản và vận chuyển an toàn cho các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, pin lithinium...

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp cho hàng hóa công nghiệp xuất nhập khẩu như ô tô, điện tử, linh kiện...

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp vận chuyển tin cậy cho hàng hóa cá nhân, hàng ký gửi, xách tay...

Giá trị của chúng tôi

TẬN TÂM

Chúng tôi cố gắng hết khả năng, sức lực, tâm huyết để cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Chịu trách nhiệm đến cùng về những dịch vụ đã nhận.

THẤU HIỂU

Chúng tôi luôn cố gắng để hiểu nhu cầu của khách hàng nhiều nhất. Đồng cảm và phục vụ hết sức để khách hàng được hài lòng nhất.

CHUYÊN SÂU

Chúng tôi am hiểu chuyên môn về dịch vụ và công việc của mình. Luôn sẵn sàng vận dụng hết kỹ năng và sự hiểu biết để giải quyết các vấn đề khó.